STAGING

STAGING

STAGING

STAGING

STAGING
STAGING
STAGING
Ngày đăng: 25/09/2023 02:18 PM

  Đối với đồ hoạ, một trong những yếu tố quan trọng mà người học thiết kế cần phải biết đó là sắp xếp bố cục trong thiết kế. Ở Khánh Vy Media thì còn được gọi là “Staging”, “Staging” là một công cụ mà người chỉnh sửa ảnh hay clip cần phải biết để có thể tạo ra một bố cục cân xứng và hài hoà. 

       Nền tảng chính của Khánh Vy Media chính là về mảng nghệ thuật, hình ảnh. Vậy nên hơn hết Khánh Vy Media hiểu rằng Bố cục trong các bản thiết thiết kế là hết sức quan trọng, nó giúp thu hút ánh nhìn và tạo được thiện cảm đối với người xem. Thông qua đó tạo điểm nhấn và khác biệt cho sản phẩm thiết kế.

         Bố cục trong thiết kế: Là việc sử dụng hình ảnh, văn bản một cách có tổ chức. Bố cục là cách sắp xếp các chủ thể trong bức ảnh. Một bố cục tốt có thể đưa người xem “thăm quan” bức ảnh như một thứ gìđó rất thực, nhưng một bố cục không tốt sẽ khiến khả năng truyền tải của bức ảnh kém đi rất nhiều. Có rất nhiều bố cục khác nhau để bạn có thể tham khảo và học hỏi. Tuy nhiên, một bức ảnh dù có bố cục chặt chẽ nhưng thiếu đi cảm xúc và ánh sáng tốt sẽ không thể gây ấn tượng cho người xem.Việc căn lề, sắp xếp nội dung, và khoảng cách giữa các phần trong bản thiết kế cũng được sử dụng một cách có chủ đích. Đồng thời sự tổng hoà giữa bố cục và màu sắc trong thiết kế cũng được coi là bố cục. Bởi lẽ việc phân cục màu sắc quyết định đến bố cục chung trong layout thiết kế. Tất cả các yếu tố riêng biệt khi kết hợp với nhau trong thiết kế sẽ tạo thành một tổng thể có sự gắn kết chặt chẽ. Không những thế, Staging là một môi trường để thử nghiệm hoặc Q/A Testing cho các dự án làm website. Việc thiết lập môi trường staging để làm website giúp website chính không bị ảnh hưởng, hoặc giải quyết bài toán kiểm tra lại những gì mà lập trình viên đã làm trên website.

  Khanh Vy CompanyKhanh Vy Company

         Khánh Vy Media rất quan trọng việc cần phải sắp xếp bố cục bức ảnh sao cho tương xứng, hài hòa; mà còn thể hiện được ý đồ riêng của người thiết kế, mang lại hiệu quả truyền thông cao. Điều quan trọng của bất kì bản thiết kế nào là thể hiện được phong cách; và truyền tải được nội dung đến với khách hàng mục tiêu. Đã có rất nhiều đối tác, khách hàng đã đặt câu hỏi cho Khánh Vy Media rằng tại sao lại sắp xếp bố cục tác phẩm một cách hoàn thiện, kĩ lưỡng và chỉn chu đến vậy, thì sau đây là câu trả lời mà cả hệ thống Khánh Vy Media đã tìm ra được từ những kinh nghiệm lâu năm:

  • Tạo sự hài hoà cho thiết kế.
  • Thể hiện ý đồ truyền thông của thiết kế.
  • Tăng giá trị cho sản phẩm thiết kế.

   

  *10 tips quan trọng để dàn trang sản phẩm nhiếp

  ảnh, video,...siêu đẹp do chính Khánh Vy Media tìm hiểu được và đã thực hiện rất được lòng khách hàng:

  -Xác định khổ ảnh và phong cách.

  -Layout.

  -Vị trí của từng bản thiết kế, ảnh, video,...

  -Background.

  -Màu sắc.

  -Phân cấp thị giác.

  -Sử dụng ít chữ nhất có thể.

  -Thay thế những dòng chữ bất cứ khi nào có thể.

  -Đừng cứng nhắc và rập khuôn quá đối với các sản phẩm phục vụ cho công việc nghệ thuật,....
   

  *Và một trong những bài học cốt lõi và sâu sắc mà Khánh Vy Media đã rút ra được qua hàng nghìn lần thiết kế bố cục chính là bố cục cân bằng trong ánh sáng, bố cục tương phản, gồm:

  -Bố cục cân bằng trong thiết kế: 

  +Cân bằng đối xứng.

  +Cân bằng không đối xứng.

   

  -Bố cục tương phản: 

  +Bố cục chuyển động.

  +Bố cục nhấn mạnh.

  *      Ngoài ra còn rất nhiều loại bố cục quan trọng như bố cục chuyển động, bố cục nhấn mạnh, bố cục đồng nhất, bố cục dòng chảy thị giác,....

   

  *Một điều đặc biệt rằng ở Khánh Vy Media luôn cam kết rằng việc dàn dựng trong ảnh hay video clip giờ đây rất tinh vi và phụ thuộc nhiều vào đạo đức của người cầm máy. Thực ra dàn dựng có thể như thật nhưng tinh thần, không khí của nhân vật và môi trường trong ảnh đã không thể như thật. Nhưng trên hết cả hệ thống Khánh Vy Media luôn làm việc với tiêu chí tôn trọng sự thật, khách hàng và nhãn hàng. Bởi đó chính là lý do mà Khánh Vy Media nhận được nhiều sự ưu ái thì giới nghề nghiệp đến vậy.

   

        Bên trên là toàn bộ những gì hiện tại công ty Khánh Vy Media hoàn toàn sở hữu và đã thực hiện rất thành công. Mong rằng bằng những gì vốn có bằng tài năng, Khánh Vy Media vẫn giữ được phong độ của một công ty truyền thông lớn mạnh cả hiện tại và mai sau nữa.

   

   

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

   

  MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

  Công ty TNHH Khánh Vy Media

  Trụ sở chính : 2H Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0937 557 282

  Email: khanhvymediaentertainment@gmail.com

  Website: www.khanhvymedia.com

  Email
  Zalo
  Hotline