SHOOTING

SHOOTING

SHOOTING

SHOOTING

SHOOTING
SHOOTING
SHOOTING
Ngày đăng: 25/09/2023 02:28 PM

  Khánh Vy Media vốn nổi tiếng là một công ty với đặc thù và bản chất của một công ty nghệ thuật, truyền thông với những chức năng: sản xuất nội dung và hoạt động nhiếp ảnh. Bởi vậy nên có thể thấy rằng một trong những công việc cụ thể và tiêu biểu nhất của công ty chính là “Shooting”. Khánh Vy Media chính là nơi chuyên cung cấp đội ngũ photographer có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực shooting các dự án về food, product, highfashion, nội thất,...Bên cạnh đó còn là những nhãn hàng nổi tiếng đã và đang đồng hành và đều đạt được tiêu chí và những đánh giá rất cao trong thị trường nghề nghiệp.

         Để có được những shoot hình đẹp và ghi ấn tượng với khách hàng, truyền thông thì không thể không nhắc đến bàn tay vàng của những người nhiếp ảnh gia, họ đều là những người hiểu phong cách riêng của Khánh Vy Media. Nhờ những người nhiếp ảnh tài hoa đó mà Khánh Vy Media luôn có dấu ấn riêng trong những tác phẩm nghệ thuật. Họ luôn biết cách làm cho những bức ảnh trở nên đẹp mắt, có hồn và mang tính nghệ thuật hơn thông qua những trải nghiệm và sự hiểu biết của chính họ.

          Đến với Khánh Vy Media đa số đều là những tay nghề chuyên nghiệp lâu năm, công ty luôn sẵn sàng thu hút những người có tài năng thực sự để phục vụ cho những bước tiến bền bỉ của cả hệ thống. Theo quan niệm và tiêu chuẩn mà Khánh Vy Media đặt ra cho những shoot hình chất lượng, một bức ảnh muốn mang tính nghệ thuật cao thì các nhiếp ảnh gia phải thực hiện rất nhiều các công việc như:

  • Lên ý tưởng để chụp ảnh với các chủ đề khác nhau.
  • Chuẩn bị các thiết bị, công cụ chụp ảnh chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn.
  • Chọn bối cảnh phù hợp để thực hiện.
  • Chuẩn bị đạo cụ và vật liệu cho việc in ấn ảnh.

   

  *Hậu chụp ảnh sẽ đến với công việc chỉnh sửa ảnh: 

   

  Sau khi chụp được những tấm ảnh ưng ý nhất thì việc chỉnh ảnh cũng quan trọng không kém. Công việc này phần lớn phụ thuộc vào công việc chụp ảnh trước có làm tốt hay không. Ở Khánh Vy Media, các nhiếp ảnh gia đều phải áp dụng các kĩ thuật tin học về thiết kế và chỉnh sửa ảnh để thay đổi màu sắc, cấu trúc, ánh sáng, độ tương phản, cân bằng trắng,...Bởi trong quá trình chụp ảnh không thể tránh khỏi những vấn đề khách quan và chủ quan tác động đến bức ảnh làm cho bức ảnh đó không có được sự hoàn hảo nhất định.

  -Bước làm hạ chốt của những kĩ thuật chính là in ấn ảnh. Ngày nay, trong thời kỳ digital (kỹ thuật số), việc xử lý hậu kỳ một tấm hình đã trở lên an toàn và gọn gàng hơn rất nhiều. Người thợ in giờ không còn phải tiếp xúc trực tiếp với những hoá chất độc hại để thực hiện công việc của mình nữa. Những chất hoá học đó đã được thay thế bằng những thiết bị của công nghệ kỹ thuật số. Hình ảnh có thể ứng dụng vào làm các ấn phẩm quảng cáo, hoặc làm marketing, ...

           Và kết quả cuối cùng sẽ là sản phẩm được giao đến tận tay của khách hàng. Điều này là vô cùng quan trọng và ý nghĩa bởi nếu chất lượng sản phẩm thực sự đạt được tiêu chí tốt sẽ giúp cho công ty quảng cáo được tiếng tăm, có thêm các chiến lược kinh doanh tốt tạo thu nhập và bước tiến tốt cho cả hệ thống lớn. Khánh Vy Media tự tin rằng đã đang làm rất tốt và đi đầu về việc thu hút các khách hàng bằng chính năng lực của mình.

   

  *Với gần hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh của hệ thống công ty, Khánh Vy Media tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm (Editorial shooting) thật sự chất lượng và xứng tầm nhất có thể.

  *Những đặc điểm nổi bật nhất đã khiến cho Khánh Vy Media được nhiều khách hàng, nhãn hàng lớn tin tưởng và giao trọn tâm huyết đó là: 

  - Chụp ảnh sản phẩm có stylist set up props, background làm sản phẩm thu hút và nổi bật hơn.

  - Thời gian chụp ảnh dài để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  - Có nhiều gói giá để khách hàng lựa chọn.

  - Hình ảnh phù hợp làm ảnh social media post, mood post, poster, …

  *Sứ mệnh của công việc “shooting” trong Khánh Vy Media: 

  “Kinh nghiệm và kĩ năng là sự kết hợp sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bằng chính con đường thực nghiệm.”

   

   

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

   

  MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

  Công ty TNHH Khánh Vy Media

  Trụ sở chính : 2H Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0937 557 282

  Email: khanhvymediaentertainment@gmail.com

  Website: www.khanhvymedia.com

  Email
  Zalo
  Hotline