CLIPPING

CLIPPING

CLIPPING

CLIPPING

CLIPPING
CLIPPING
CLIPPING
Ngày đăng: 18/09/2023 10:35 AM

  Khanh Vy CompanyKhanh Vy Company

      Và một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho sản phẩm của khách hàng đó chính là “Clipping” (Clipping path transparent).

  “Clipping” với mục đích là thực hiện retouche phục vụ quá trình làm nội dung quảng cáo digital marketing hoặc upload phục vụ các trang thương mại điện tử uy tín. Đối với những người yêu công nghệ đặc biệt mảng nhiếp ảnh nghệ thuật, thì việc tìm hiểu “Clipping” là rất cần thiết và nên tìm tòi, học hỏi.

   

          “Clipping” hay “Clipping mask” là một trong những mục ứng dụng của nó trong thực tế thiết kế và chỉnh sửa ảnh.Đây là một tiện ích tuyệt vời của photoshop, được sử dụng chủ yếu với mục đích cắt và ghép ảnh. Khi khách hàng muốn thay đổi nhiều mẫu thiết kế, màu sắc trên cùng một bố cục thì cần nghĩ ngay đến công cụ này.

  Bằng cách sử dụng clipping mask trong Adobe photoshop, Khánh Vy Media rất giỏi trong việc có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các hiệu ứng thú vị. Một clipping mask làm chính xác những gì nó cho thấy clipping mask cho phép tạo ra hiệu ứng mặt nạ, chẳng hạn như hình ảnh hiển thị qua văn bản. Một clipping mask được thực hiện bằng cách sử dụng hai layer trong một tài liệu photoshop. Layer dưới cùng của hai hành động như tác nhân che dấu. Hiệu ứng mask không nhất thiết phải chỉ là văn bản. Khánh Vy Media tự tin rằng có thể sáng tạo và áp dụng chúng với bất kỳ hình dạng hoặc hiệu ứng khác cũng dễ dàng.

  Khánh Vy Media rất am hiểu cách để có thể áp dụng được lệnh này trong các trường hợp thực tế. 

          Khánh Vy Media đã tìm hiểu ra cách để có thể áp dụng được lệnh này trong các trường hợp thực tế. Trước khi tìm hiểu về clipping mask chúng ta quy ước một số khái niệm để bạn dễ hình dung.

  -Đối tượng (layer): Sử dụng để chỉ các layer, hoặc các bức ảnh cần phải cắt hoặc áp dụng hiệu ứng clipping mask.

  -Mask (mặt nạ): là từ để chỉ layer sử dụng làm mặt nạ cắt. Có nghĩa là mọi đối tượng sẽ có hình dạng và kích thước của mask.

  *Một trong số những phát hiện đặc biệt về “Clipping Mask” của Khánh Vy Media:

  -Clipping mask trong Photoshop sử dụng nội dung và minh bạch của layer ở dưới cùng để kiểm soát khả năng hiển thị của layer “cắt bớt” ở trên nó.

  -Các khu vực trên layer bên dưới, nơi có nội dung thực tế trở thành các khu vực nhìn thấy được của layer cắt bớt ở trên.

  -Các vùng trong suốt trên layer dưới đây trở thành các khu vực ẩn của layer cắt bớt ở trên.

  -Để tạo clipping mask , trong bảng điều khiển layer , chọn layer bạn muốn chèn vào layer bên dưới nó,.... Và còn rất nhiều những thuộc tính đặc biệt khác mà khi đến với Khánh Vy Media, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Hay những nhân lực khi đến với Khánh Vy Media chính là một môi trường rất nhiều kiến thức để học hỏi, phát huy tài năng,...

  *Nguyên tắc hoạt động: Clipping mask đúng như cái tên của nó sử dụng phương pháp dùng mặt nạ để cắt. Trước tiên cần tạo ra 1 layer khuôn, chứa đối tượng với hình dáng định trước. Sau đó các hình ảnh các layer màu khác sẽ có được hình dáng giống hệ với layer được sử dụng làm khuôn.

  Clipping mask thường được áp dụng cho cắt khuôn ảnh và lồng ảnh vào chữ trong photoshop.

    

          Với những lý thuyết cơ bản và những kết quả được chứng nhận qua thực hành đã được chứng nhận về công cụ “Clipping mask”, đồng thời tự tin về khả năng phát hiện và tìm hiểu những dịch vụ mới mẻ và thời thượng nhất. Khánh Vy Media hoàn toàn có thể áp dụng nó vào việc lồng ghép ảnh nghệ thuật, tăng thêm tính năng sáng tạo khi làm việc chỉnh sửa, cắt ghép trong photoshop một cách thành công nhất.

   

        Bên trên là toàn bộ những kĩ xảo về công cụ “Clipping” mà Khánh Vy Media đã và đang sở hữu, được thực hiện thử nghiệm trên hàng nghìn khách hàng, nhãn hàng có uy tín.Bằng chính những tài năng và thực lực thực sự của đội ngũ công ty, Khánh Vy Media chắc chắn sẽ trở thành một thành viên sáng giá đối với lĩnh vực nghệ thuật nói chung và lĩnh vực nhiếp ảnh, hoạt động dịch vụ nói riêng.

          Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

   

   

  MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

  Công ty TNHH Khánh Vy Media

  Trụ sở chính : 2H Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0937 557 282

  Email: khanhvymediaentertainment@gmail.com

  Website: www.khanhvymedia.com

  Email
  Zalo
  Hotline