Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

* Đôi nét về công ty:

Trải qua một thời gian hình thành và phát triển, công ty trách nhiệm hữu hạn Khánh Vy Media đã có những bước phát triển và tiến bước không ngừng trong lĩnh vực theo thiên hướng nghệ thuật và cụ thể là mảng thiết kế, hỗ trợ và nhiếp ảnh cho khách hàng. Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của người đại diện là ông Ngô Kim Khánh, công ty đã có những định hướng cụ thể nhờ những thành tựu hiện tại và cả những định hướng hơn cả trong tương lai. Công ty trách nhiệm hữu hạn Khánh Vy Media được thành lập ngày 05/02/2020 với mã số thuế 0316130189, được cấp bởi Chi cục thuế thành phố Hồ Chí Minh, được đăng ký và quản lý bởi Chi cục thuế thành phố Hồ Chí Minh với chức năng:

-Hoạt động nhiếp ảnh

-Dịch vụ in ấn 3D, sản xuất mô hình, decor.

-Cung cấp và sản xuất tư liệu trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế sản phẩm,......

- Tư vấn và thiết kế website.

- Giải pháp mạng.

- Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm.

- Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.

- Thương mại điện tử.

- Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến...

- Đại lý cung cấp các dịch vụ trên mạng điện thoại và mạng internet.

- Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo.

 

      Với đội ngũ photographer dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế đồ hoạ và công nghệ thông tin trẻ tuổi, đầy sự năng động, tìm tòi, ham học hỏi và chịu khó. Cùng với sự góp sức của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sản xuất nội dung, thiết kế và phát triển ứng dụng trên internet. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với các đối tác làm việc. Qua đó đã nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất nội dung, quảng bá sản phẩm trên internet.

          Song song đó, Khánh Vy Media còn là những nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như : thiết kế và triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm chất lượng cao,.... Và qua đó, Khánh Vy Media có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

         Đối với Khánh Vy Media, Khách hàng là giá trị cơ bản nhất, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Khánh Vy Media luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của hệ thống để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp, các khách hàng, nhãn hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của cả hệ thống Khánh Vy Media.

 

*Sứ mệnh của Khánh Vy Media: 

 

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng vượt trội và am hiểu khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm và Dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các cấp bậc.

 

*Định hướng phát triển của công ty: 

 

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng và số lượng sản phẩm,.....
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về dịch vụ sản xuất nội dung,mua bán, gia công và phát triển phần mềm lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng hội nhập với nền công nghệ tiên tiến, hiện đại.
  • Luôn sẵn sàng đón nhận những tài năng mới để phục vụ những nhu cầu ngày càng mới mẻ về lĩnh vực nghệ thuật, nội dung.

 

        Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Khánh Vy Media

Trụ sở chính : 2H Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937 557 282

Email: khanhvymediaentertainment@gmail.com

Website: www.khanhvymedia.com

Email
Zalo
Hotline