MEDIA

MEDIA

MEDIA

MEDIA

MEDIA
MEDIA
MEDIA
Ngày đăng: 25/09/2023 02:29 PM

  Khánh Vy Media là một công ty đặc biệt kinh nghiệm trong ngành truyền thông, với nhiều chiến dịch lớn cho các khách hàng, những tập đoàn lớn.

  Để có được một chiến dịch quảng cáo thành công cần rất nhiều yếu tố ngay từ khâu lập kế hoạch quảng cáo marketing tổng thể. Bất kì một chiến dịch nào dù lớn hay nhỏ cũng đều cần một bản kế hoạch chi tiết hoạch định các phương hướng phát triển và mục tiêu hướng tới, giá trị lợi ích mang lại từ hoạt động đối với doanh nghiệp như thế nào. Chính bởi đòi hỏi nhiều yếu tố về chuyên môn, Khánh Vy Media đã cung cấp dịch vụ lập kế hoạch quảng cáo tổng thể để đáp ứng nhu cầu từ phía doanh nghiệp.

   

  Kế hoạch quảng cáo tổng thể là gì?

   

  Kế hoạch quảng cáo tổng thể là bản chuẩn bị chi tiết để triển khai cho một dự án quảng cáo truyền thông của doanh nghiệp. Bản kế hoạch được xây dựng đi từ nhu cầu hiện tại cho sự phát triển ở giai đoạn tiếp tới, hoạch định các bước đi tiếp theo trong marketing của công ty.

  Mỗi dự án khác nhau sẽ có một bản kế hoạch nhất định và đáp ứng từng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời gian nhất định. Thông thường kế hoạch quảng cáo tổng thể được lập ra để triển khai với khoảng thời gian thuận tiện nhất để có thể sắp xếp theo nhu cầu của khách hàng.

   

        Vậy công việc của người làm Khánh Vy Media chính là truyền tải thông điệp mà dịch vụ muốn truyền tải đến công chúng. Đây là việc làm gián tiếp giúp dịch vụ tác động đến công chúng bởi một bên thứ 3. Mà bên thứ 3 đa phần là những người có uy tín và hiểu biết sâu sắc trong xã hội. Để có thể tác động đến những đối tượng này, đòi hỏi người làm dịch vụ, truyền thông phải hội tụ nhiều kĩ năng để thuyết phục họ chấp nhận truyền tải thông điệp đến công chúng. Việc làm này vốn dĩ  rất phức tạp và cần có thời gian dài. Phải là những con người có tầm am hiểu các kênh truyền thông, những thông thông tin mà bên thứ 3 quan tâm. Sau đó lập kế hoạch tiếp cận một cách khoa học dựa vào những kênh truyền thông mà bên thứ 3 tiếp cận. Ví dụ như một bộ phim ngắn, nhiệm vụ của Khánh Vy Media ở đây là làm sao chăm sóc bộ phận những vị khách thông thái, những nhà uy tín trong giới điện ảnh, để họ nói và bàn về bộ phim theo hướng tích cực và mang đầy tính chuyên môn, chuyên nghiệp nhất.

        Từ những phân tích này, có thể nhận thấy, dịch vụ quảng cáo tổng thể có thể áp dụng cho những công ty lớn và cũng có thể là những công ty nhỏ hơn. Nhưng tác dụng của việc đẩy mạnh truyền thông thì hiện nay chắc chắn ai cũng đều hiểu rõ về cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Bất cứ thứ gì ở thời điểm hiện tại nếu không có sự tham gia của công nghệ thì cũng khó có thể thành công. Vậy nên Khánh Vy Media chính là nơi để các nhãn hàng tuyệt đối tin tưởng và giao cho trọng trách về mảng dịch vụ, truyền thông. Bởi từ trên thông tin đại chúng, các nhà làm chuyên môn, sự thử nghiệm hợp tác của những nhãn hàng đi trước đều đã đánh giá rất cao về cách làm việc chuyên nghiệp và tạo ra sản phẩm tuyệt vời của Khánh Vy Media.

   

  *Quy trình sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp của Khánh Vy Media: 

   

  • Gặp gỡ khách hàng.
  • Lên phương án đề xuất
  • Trình bày kế hoạch.
  • Ký kết hợp đồng.
  • Triển khai nội dung, kế hoạch.
  • Nghiệm thu kế hoạch.

   

  *Tại sao nên chọn Khánh Vy Media để làm phương tiện truyền thông?

   

  • Vì Khánh Vy Media đã thực hiện thành công hàng nghìn video clip chuyên nghiệp bao gồm: TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, viral video, phim ngắn,.....)
  • Khánh Vy Media là nơi quy tụ những nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề.
  • Hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp lớn đã đồng hành trong thời gian qua.
  • Rất nhiều chiến dịch khách hàng đã được triển khai thành công.
  • Đa dạng ý tưởng sáng tạo, những phong cách mới mẻ và thời thượng nhất.
  • Đã từng hợp tác với các Đạo diễn, DOP, Quay phim, Hậu kỳ, VFX, Color Grading chuyên gia đến từ Mỹ, Pháp, Anh, Canada, Úc,....
  • Đảm bảo 100% tiến độ khách hàng.
  • Lập kế hoạch truyền thông tổng thể trên các kênh online và offline.
  • Hậu kỳ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế: Server dựng phim, phòng thu âm chuyên dụng, bàn dựng chỉnh màu.

   

  *Đặc biệt, Khánh Vy Media luôn cam kết thực hiện đầy đủ các quy trình tư vấn truyền thông tổng thể theo tiêu chuẩn quốc tế: 

   

  • Giá thành cạnh tranh nhất.
  • Những ý tưởng mới mẻ, thời thượng nhất.

   -    Cam kết thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh nhất.

   -    Cam kết đạt KPI theo đúng thỏa thuận với khách hàng.

   -    Cam kết tôn trọng thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

   

   

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

   

  MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

  Công ty TNHH Khánh Vy Media

  Trụ sở chính : 2H Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0937 557 282

  Email: khanhvymediaentertainment@gmail.com

  Website: www.khanhvymedia.com

  Email
  Zalo
  Hotline