GHOST

GHOST

GHOST

GHOST

GHOST
GHOST
GHOST
Ngày đăng: 25/09/2023 01:52 PM

  Đến với Khánh Vy Media là đến với sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trên mỗi sản phẩm. Và đóng góp không nhỏ để có được những sản phẩm chuyên nghiệp đưa đến tay khách hàng chính là “Ghost”. Ở Khánh Vy Media, “Ghost” là ứng dụng biểu diễn các hình ảnh shooting thời trang trên móc áo hoặc manocanh. Sau khi thực hiện retouche, “Ghost” sẽ tạo được độ chân thật 3D như đang mặc trên cơ thể một cách chân thật nhất.

         Đối với những ai thường chụp ảnh quảng cáo thời trang chắc hẳn không còn xa lạ với 2 hình thức: Chụp Ghost 3D và chụp Model. Tuy nhiên mỗi hình thức đều có những điểm mạnh và yếu riêng biệt. Ghost 3D vốn nổi tiếng và được nhiều người sử dụng bởi sự thông dụng của nó. Chỉ cần 1 đến 2 ma-nơ-canh để thực hiện cho vô vàn hình ảnh sản phẩm. Nhanh gọn và đơn giản. Đây chính là ưu điểm không thể nào chối cãi ở chụp Ghost 3D. Sau khi chụp cần phải xử lý hậu kỳ để loại bỏ những phần thừa, chi tiết lộ ra của manocanh. Kết quả cuối cùng sẽ là hình ảnh sản phẩm ở dạng 3D, tạo cảm giác sống động như đang được mặc trên người thật. Bạn chỉ cần chọn ma-nơ-canh vừa với trang phục, khoác quần áo lên người ma-nơ-canh, chỉnh sửa quần áo lên form và chụp hình.

         Một vấn đề đáng được nhắc đến với các khách hàng , nhãn hàng chính là chi phí kinh tế của việc chụp Ghost 3D. Nếu những hình thức chụp Model thì chắc chắn việc đầu tiên là nhãn hàng phải chọn những gương mặt nổi tiếng, hội tụ đủ các yếu tố truyền thông tích cực, và đi kèm theo đó là một chi phí rất lớn. Bởi nếu muốn chọn những gương mặt hot, có sức ảnh hưởng thì mức độ thù lao của họ cũng tỉ lệ thuận với sự nổi tiếng của họ. Vậy nên có thể thấy rằng việc chụp Ghost 3D có tác dụng rất lớn trong nhiều khía cạnh. Bởi việc làm việc với manocanh cũng không hề làm giảm chi sự tinh tế và phong cách của sản phẩm. Song song với những ưu điểm tiện lợi thì việc chi phí hợp lý là một phần rất đáng khen ngợi. Phong cách làm việc tận tuỵ, chuyên nghiệp. Thành quả được đánh giá cao, chi phí hợp lý,... Tất cả phối hợp lại tạo thành hệ thống Khánh Vy Media là một công ty truyền thông đa năng, toàn diện về mọi mặt.

  Khanh Vy CompanyKhanh Vy Company

        Ở Khánh Vy Media khá chuộng chụp Ghost 3D bởi chụp Ghost 3D chỉ cần thực hiện trong studio, nên khách hàng không cần lo lắng tìm bối cảnh bên ngoài phù hợp với trang phục. Và đương nhiên là khi chụp hình trong studio, dù trời có mưa hay nắng cũng không phải vấn đề khiến khách hàng lo lắng. Chụp Ghost 3D giúp người xem thấy được phom dáng tổng thể trang phục ra sao và cả những phần bên trong như lớp vải lót, phần cổ áo hay các phần dưới cánh tay. Chỉ cần từ 3 đến 4 người và vài thiết bị hỗ trợ ánh sáng, bạn đã có thể hoàn thành bộ ảnh Ghost 3D vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

  *Những ưu điểm của việc chụp Ghost 3D mà Khánh Vy Media đã và đáng sử dụng và đạt được kết quả tốt: 

  -Giúp khách hàng hình dung được form dáng của sản phẩm.

  -Hiển thị rõ lớp vải lót bên trong, điều bạn khó làm được khi chụp với người mẫu thật.

  -Khâu chuẩn bị đơn giản, nhanh gọn.

  -Chi phí đầu tư manocanh không quá cao và có thể tái sử dụng cho những lần chụp tiếp theo.

  -Chỉ cần thực hiện trong studio. Bạn không phải tìm bối cảnh bên ngoài hay lo lắng về vấn đề thời tiết.

  -Không cần nhiều nhân sự. Chỉ cần 2 – 4 người khi chụp, thậm chí là một người dù sẽ hơi vất vả.

   

        Chụp Ghost 3D là cách chụp sản phẩm chuyên nghiệp và nổi tiếng. Vì vậy, người thợ chụp và những nhân sự của Khánh Vy Media cần phải có kiến thức về nhiếp ảnh và đặc biệt là kỹ thuật chỉnh sửa ảnh tốt mới có thể thực hiện được. Trên đây chỉ là một vài giới thiệu sơ lược về phương pháp chụp Ghost 3D. Hy vọng sẽ giúp ích cho những ai muốn tiếp cận với việc chụp hình sản phẩm, đặc biệt là chụp hình thời trang. Đối với các nhãn hàng trong và ngoài nước chắn chắn đều không thể không biết Khánh Vy Media chính là công ty đi đầu về lĩnh vực nhiếp ảnh và truyền thông này, vậy nên Khánh Vy Media đang tiếp tục từng bước để khẳng định vị trí của mình hơn bằng chính những gì sẵn có của hệ thống công ty.

       Bằng chính những nhân tố tài năng, hệ thống lớn mạnh, Khánh Vy Media chắc chắn sẽ trở thành một trong những phần tử gạo cội trong thị trường nghề nghiệp nghệ thuật để đưa đến tay khách hàng, các nhãn hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

   

  MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

  Công ty TNHH Khánh Vy Media

  Trụ sở chính : 2H Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0937 557 282

  Email: khanhvymediaentertainment@gmail.com

  Website: www.khanhvymedia.com

  Email
  Zalo
  Hotline